Chung tay phòng Corona virus, tặng khẩu trang 5 lớp KF94 Hàn Quốc

Khẩu trang, chất khử trùng đồng loạt tăng giá và cháy hàng trên mọi mặt trận trước dịch viêm phổi cấp do Corona virus (NCoV 2019). Thêm vào đó, Bộ Y tế lại vừa thông báo ca nhiễm corona mới nhất, ca thứ 8 sáng sớm nay 3-2.

Nhằm chia sẻ nỗi lo và chung tay cùng mọi người phòng dịch viêm phổi cấp Corona virus, Coway Việt Nam gửi tặng quý khách hàng khẩu trang 5 lớp Hàn Quốc đạt chuẩn KF94 có tác dụng lọc 94% bụi mịn 0.4 PM và các chất ô nhiễm. Đây là lọai khẩu trang có van thoát khí một chiều và có thể giặt tay để tái sử dụng nhiều lần.

Theo khuyến cáo của PGS.TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, cố vấn Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona, người dân có thể sử dụng khẩu trang vải có thể giặt hàng ngày, dùng xong một ngày người dân có thể giặt phơi khô và hôm sau lại tiếp tục dùng. Điều này giúp giảm gánh nặng cho người dân khi khẩu trang y tế cháy hàng, và đồng thời giảm rác thải ra môi trường.

Chương trình tặng khẩu trang áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí Coway bất kì qua website, fanpage Coway từ 01/02/2020 đến hết 29/02/2020, có thể kết thức sớm hơn do số lượng quà tặng có hạn.

Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, Coway mong có thể chung tay góp sức cùng mọi người phòng tránh và đẩy lùi dịch bệnh!

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0354-805-787