[KHUYẾN MẠI CỰC HOT] Tặng bộ mĩ phẩm Hàn Quốc trị giá tới 4,400,000đ

Tặng bộ quà mĩ phẩm Hàn Quốc Dharl trị giá tới 4,400,000đ khi mua máy lọc nước, máy lọc không khí Coway nhập khẩu 100% Hàn Quốc!

“Thêm khỏe, thêm xinh

Gia đình hạnh phúc”

Một năm 2019 sắp qua đi, với những bộn bề tấp nập của cuộc sống. Đây cũng chính là lúc để gia đình quây quần bên nhau tận hưởng những giây phút đoàn viên.

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp và niềm vui cho mỗi người dân Việt Nam, Coway mang đến cho quý khách hàng bộ quà tặng đẳng cấp: Thêm khỏe – Thêm xinh – Gia đình hạnh phúc.

Bộ quà tặng bao gồm set mĩ phẩm Dharl cao cấp đến từ viện da liễu Wooskin danh tiếng Hàn Quốc.

Chương trình áp dụng từ 05/12/2019 đến hết 29/02/2019 tại các điểm bán Coway tại siêu thị điện máy: VinPro, Media Mart, Nguyễn Kim, Pico, Điện máy chợ lớn,…

MUA COWAY TẠI ĐÂY !!!

 

 

Với 30 năm nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc – 1 trong 4 con rồng châu Á – áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Coway tự hào cung cấp những chiếc máy lọc không khí và máy lọc nước cao cấp đến hàng chục triệu gia đình tại 60 quốc gia trên khắp thế giới.

Bắt đầu từ việc chăm sóc sức khỏe thật tốt với nguồn nước và bầu không khí trong lành, cùng với việc nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp rạng ngời, hãy cùng Coway đón một năm mới với niềm vui và sức sống lan tỏa khắp nơi!

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0354-805-787