Ai ở đâu – Ở yên đó. Nước sạch đã có Coway lo. Miễn phí thay lõi và quà tặng tổng giá trị tới 4,5 triệu đồng.

Không còn lo xếp hàng mua nước uống tại siêu thị với nhiều nguy cơ tiềm ẩn, Coway sẽ mang nguồn nước tinh khiết tới tận gia đình bạn. Ưu đãi lớn chưa từng có: Miễn phí thay lõi 6 tháng và bộ quà tặng chăm sóc da trẻ em HUG tổng trị giá lên tới 4,5 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng online từ 1/4/2020 đến hết 31/5/2020.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ về “cách ly toàn xã hội”, người dân nên hạn chế ra đường, tới nơi công cộng nếu không thực sự cần thiết. Trong khi đó, nhu cầu nước uống hàng ngày là không thể thiếu với mọi gia đình, nhưng xếp hàng mua nước tại siêu thị lại tồn tại nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Nhằm chia sẻ nỗi lo và góp phần bảo vệ sức khỏe cho quý khách hàng, Coway mang đến chương trình ưu đãi lớn chưa từng có với tổng trị giá tới 4,5 triệu đồng cho mỗi sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí bất kì.

Bạn và gia đình sẽ an tâm sử dụng nước sạch tại nhà với máy lọc nước Coway, lọc nước uống trực tiếp, không cần lo đổi bình rắc rối và kém vệ sinh. Coway đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết của WQA (Hiệp hội Chất lượng nước Hoa Kì) và NSF (Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới).

 

 

Coway cam kết mang tới nguồn nước sạch tinh khiết đảm bảo chất lượng uống trực tiếp, đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam. Bồi thường ngay 30 triệu đồng nếu kết quả xét nghiệm nước sau khi xử lí với máy lọc nước Coway mà không đạt tiêu chuẩn.

 

Bên cạnh đó, trong bối cạnh hiện tại thì trẻ em, người cao tuổi là những đối tượng có sức đề kháng kém, dễ bị nhiễm bệnh. Bởi vậy, ngoài các biện pháp tăng cường sức khỏe, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ thì máy lọc không khí là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong mỗi gia đình trong mùa dịch này.

Máy lọc không khí Coway với màng lọc Hepa theo tiêu chuẩn NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ) có thể loại bỏ tới 99.97% vi khuẩn, virus và các tác nhân độc hại như bụi mịn, formaldehyde lơ lửng trong không khí kích cỡ từ 0.3µm.

 

 

 

Thông tin chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ hotline online: 0354 805 787 hoặc 0988 251 143.

Coway xin cảm ơn và chúc quý khách hàng cùng gia đình mạnh khỏe, an khang.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

‭096-5995-460