Xử lý nước ô nhiễm – Hãy tự cứu lấy mình trước!

Theo tiến sĩ Mỹ Andrew Whelton, nước nhiễm dầu thải cần được xử lý bởi các chất styren, benzene và các VOC, SVOC không chỉ cực độc mà còn cần rất nhiều thời gian để loại bỏ. Các hợp chất này thậm chí còn có thể bốc hơi và gây ô nhiễm không khí.

Người dân Hà Nội thời gian gần đây đang lao đao vì ô nhiễm môi trường, hết bụi thủy ngân độc hại lại đến nồng độ bụi mịn đạt mức nguy hiểm. Ngay đến cả nguồn nước ăn uống sinh hoạt hàng ngày cũng nhiễm độc do bị xả dầu thải trộm.

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Vũ, Viện Nghiên cứu ung thư, California, USA, Cố vấn khoa học tổ chức phòng chống ung thư tại Việt Nam cho biết ô nhiễm dầu nhớt là một loại ô nhiễm phức tạp. Do dầu nhớt không phải là một chất mà là một hỗn hợp bao gồm hàng trăm chất khác nhau bao gồm các chất vòng thơm, các chất mạch thẳng ngắn hoặc dài,… Vì thế, việc xử lý ô nhiễm dầu là một việc làm không dễ dàng, tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, dầu đã qua sử dụng trong máy móc còn chứa các kim loại nặng như kẽm, chì và cadmium.

 

 

Trong lúc chờ đợi các cơ quan chức năng và nhà máy nước Sông Đà xử lý sự cố, nhiều gia đình đã tự chủ động trang bị máy lọc nước cho gia đình mình. Các máy lọc nước trên thị trường hiện nay phần nhiều quảng cáo có thể xử lý nước uống trực tiếp, nhưng liệu quảng cáo này có đúng sự thật với nguồn nước đã bị ô nhiễm quá trầm trọng?

 

 

Máy lọc nước Coway tự hào đạt chứng nhận vàng của WQA (Hiệp hội kiểm nghiệm chất lượng nước Mĩ) và NSF (Cơ quan hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của Tổ chức y tế thế giới) về xử lý nước uống trực tiếp. Với hệ thống lõi lọc carbon hoạt tính và lõi R/O thẩm thấu ngược tiên tiến, Coway cam kết mang lại cho gia đình bạn nguồn nước uống tinh khiết, an toàn cho sức khỏe:

  • LOẠI BỎ 99,8% VOCs (các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi độc hại)
  • LOẠI BỎ TRÊN 99% Styren trong xăng dầu
  • LOẠI BỎ HOÀN TOÀN kim loại nặng, vi sinh vật trong nước

💙 Với sứ mệnh mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho mọi người, Coway luôn cố gắng hết mình để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, bằng sự phục vụ tận tâm nhất. Hãy sử dụng máy lọc nước Coway để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn ngay từ hôm nay.

ĐẶC BIỆT: TẶNG 1 NĂM DỊCH VỤ THAY LÕI VÀ BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG MUA MÁY LỌC NƯỚC/ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ COWAY BẤT KÌ TRONG THÁNG 10/2019 !!!

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0354-805-787