Xác nhận và hủy đơn hàng

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng;

  1. Quy trình xác nhận đơn hàng

Khi Qúy khách đặt hàng tại coway.com.vn, coway.com.vn sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và liên hệ lại cho Qúy khách, Qúy khách chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của Qúy khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại coway.com.vn.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Qúy khách tham gia.

Sau khi đặt hàng thành công, Qúy khách sẽ nhận được email tự động thông báo gửi về địa chỉ email đã cung cấp, kèm tóm tắt thông tin đơn hàng và mã số đơn hàng. Mã số này sẽ được dùng để Qúy khách theo dõi tình trạng đơn hàng, hoặc để thay đổi thông tin, hoặc hủy đơn hàng sau này.

Nếu có sự thay đổi từ phía người bán, ví dụ trong tình trạng hết hàng, Qúy khách sẽ nhận được thông báo từ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của coway.com.vn.

  1. Quy trình đổi/ hủy đơn hàng

Trong mọi trường hợp, Qúy khách đều có quyền chấm dứt giao dịch, hủy/ đổi đơn hàng đã đặt theo các biện pháp sau đây:

Thông báo cho Ecolock Việt Nam về việc đổi/hủy giao dịch qua đường dây nóng số  024 6255 2288 (Hà Nội), 033 233 92 92 (Đà Nẵng) và 094 777 0001 (HCM)   hoặc lời ghi nhắn tại info@coway.com.vn. Qúy khách cần thông báo mã số đơn hàng cho nhân viên tư vấn hoặc trong lời ghi nhắn gửi đến cho coway.com.vn

Qúy khách sẽ nhận được email thông báo từ coway.com.vn về việc đổi/hủy đơn hàng thành công.

Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng của coway.com.vn). Xem chính sách đổi trả hàng tại đây.

Qúy khách cần lưu ý những quy định sau trước khi thực hiện việc đổi/hủy đơn hàng.

Đơn hàng một khi đã được hủy sẽ không thể phục hồi lại trên hệ thống

Mã giảm giá hoặc các chiết khấu/ khuyến mãi đã sử dụng cho đơn hàng (nếu có) sẽ không còn giá trị sử dụng cho các đơn hàng tiếp theo

Vì giá cả sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo, coway.com.vn không cam kết giữ mức giá cũ nếu quý khách đặt lại đơn hàng mới.

 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *