Nguyên tắc hoạt động thương mại điện tử

I.               Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử Coway.com.vn do Công ty Cổ phần Thương mại Carpa Việt Nam (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến showroom hoặc đặt trước để khi đến showrom là đảm bảo có hàng.

Sản phẩm được kinh doanh tại www.coway.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Hoạt động mua bán tại Coway.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

II.               Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử www.coway.com.vn do Công ty Cổ phần Thương mại Carpa Việt Nam phát triển với tên miền giao dịch là: www.coway.com.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Coway.com.vn”)

Định nghĩa chung:

“Người bán” là Công ty Cổ phần Thương mại Carpa Việt Nam

“Qúy khách” Là người truy cập trên trang website này và/hoặc mua, sử dụng hợp pháp các sản phẩm, dịch vụ do Carpa Việt Nam cung cấp và có quyền sở hữu đối với sản phẩm, dịch vụ do mình mua, sở hữu theo quy định của pháp luật hiện hành.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Coway.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *