Chính sách đổi trả hàng

Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

  1. Quy định đổi – Trả sản phẩm

– Quý khách sẽ được đổi hàng trong vòng ngay sau khi nhận hàng(với khách hàng ở tỉnh gởi về theo đường bưu điện sẽ căn cứ ngày gởi theo dấu bưu điện) trong các trường hợp: Chúng tôi giao nhầm màu, nhầm size, nhầm sản phẩm, hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình đi giao. Hàng được đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn so với hàng khách đã chọn trước đó. Nếu khách hàng chọn sản phẩm có giá trị thấp hơn, Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại số tiền chênh lệch. Trường hợp muốn đổi sản phẩm có giá trị cao hơn, Khách hàng cần thành toán số tiền chênh lệch trước khi chuyển hàng đi.

– Khi phát hiện tình trạng máy bị lỗi, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24h theo đường dây nóng  024 6255 2288 (Hà Nội), 033 233 92 92 (Đà Nẵng) và 094 777 0001 (HCM).

 

  1. Các trường hợp chúng tôi từ chối đổi hàng

– Quý khách đang dùng nhưng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã.. hoặc trả hàng không lý do hoặc những lý do không hợp lý. 

– Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…

– Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.

– Quý khách đã kiểm tra và ký nhận sản phẩm nhưng sau đó yêu cầu đổi/trả hàng với lý do lỗi ngoại quan (trầy xước, vỡ….)

– Sản phẩm không đủ linh phụ kiện  và phiếu bảo hành đi kèm. 

Chú ý

– Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty CPTM Carpa Việt Nam

Có bất kỳ vướng mắc hoặc phát sinh trong quá trình Đổi trả hàng và Hoàn tiền Quý khách vui lòng gọi số 024 6255 2288 (Hà Nội), 033 233 92 92 (Đà Nẵng) và 094 777 0001 (HCM)  để nhận tư vấn giải đáp.

 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *