CSR project

CSR (Corporate Social Responsibility)

CSR Project có thể tạm dịch là Kế hoạch Hoạt động vì Cộng đồng, do Coway khởi xướng từ ngày 8 tháng 9 năm 2018. Bắt nguồn từ nhận thức về trách nhiệm xã hội, ý thức xây dựng cộng đồng, CSR Project là hoạt động nhặt rác thải tại Hồ Gươm với thông điệp “VÌ MỘT HỒ GƯƠM KHÔNG RÁC”.

Theo chương trình, sáng thứ bảy hàng tuần, nhân viên của Coway sẽ tập trung tại Hồ Gươm và thu dọn rác thải quanh hồ, đặc biệt là rác thải tái chế (chai nhựa, nút chai nhựa, đồ plastic, nilon…) Ước tính mỗi lần thu gom lên tới gần 200kg rác thải. Quả là một con số không nhỏ với một khu vực vốn đã sạch sẽ và được dọn dẹp vệ sinh liên tục.

Công ty Coway quyết tâm thực hiện chương trình với mong muốn kêu gọi mọi người nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, đồng thời kêu gọi cộng đồng chung tay, tham gia dự án để xây dựng một Hà Nội Xanh – Sạch – Đẹp!

Trong tương lai, Coway sẽ nhân rộng hoạt động này để không chỉ triển khai tại Hà Nội mà còn ở các thành phố khác. Môi trường xanh – sạch – đẹp không của riêng ai và bất cứ ai có chung nhiệt huyết đều có thể chung tay và tham gia cùng Coway.

Xin vui lòng liên hệ Hotline: 096 240 0001 / 096 240 0002 để tìm hiểu thêm về chương trình hoặc đăng ký tham gia

Hình ảnh liên quan

Có thể bạn quan tâm

Chưa có bài viết liên quan ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.

‭096-5995-460