Hoạt động vì cộng đồng là gì?

CSR (Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp)

Dự án CSR còn được gọi là Hành động vì cộng đồng, do Coway khởi động từ ngày 8 tháng 9 năm 2018. Bắt nguồn từ nhận thức về trách nhiệm xã hội, ý thức xây dựng cộng đồng, Dự án CSR là hoạt động nhặt rác tại Hồ Gươm với thông điệp “VÌ 1 HỒ GƯƠM KHÔNG CÓ CHẤT THẢI”.

Theo chương trình, sáng thứ 7 hàng tuần, nhân viên của Coway sẽ tập trung tại Hồ Gươm và thu gom rác thải xung quanh hồ, đặc biệt là rác tái chế (chai nhựa, nút chai nhựa, ni lông, …). mỗi lần thu gom lên tới gần 100kg rác. Đó là một con số nhỏ đối với một khu vực vốn đã sạch sẽ và được làm sạch liên tục.

Công ty Coway quyết tâm thực hiện chương trình với mong muốn kêu gọi mọi người nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, đồng thời kêu gọi cộng đồng chung tay thực hiện dự án xây dựng một Hà Nội Sạch – Xanh – Đẹp!

Trong tương lai, Coway sẽ mở rộng hoạt động này không chỉ triển khai ở Hà Nội mà còn ở các thành phố khác. Môi trường xanh – sạch – đẹp không của riêng ai và bất cứ ai có cùng tâm huyết đều có thể chung tay, chung sức cùng Coway.

Vui lòng liên hệ Hotline: 096 240 0001/096 240 0002 để tìm hiểu thêm về chương trình hoặc đăng ký tham gia.

Hình ảnh liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *